โรงแรม-รีสอร์ท
Ace of Hua Hin Resort – เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท เรียบหรู ดูดี มีสไตล์ บนหาดส่วนตัวหัวหิน
“หัวหิน ถิ่นมนต์ขลัง ทะเลสวย นักมวยดัง พระราชวังงดงาม” คำขวัญนี้ไม่มีอะไรผิดเพี้ยนแม้สักนิด ในแต่ละวัน มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยว ไปพักผ่อนที่หัวหินเป็นจำนวนมากมาย ทั้งแบบ แบกเป้เที่ยวคนเดียว ควงแฟนไปสวีทหวาน และพาครอบครัวไปพักผ่อน ซึ่งเป็นการการันตีความปังของหัวหินได้เป็นอย่างดีอะเธอ Ace of Hua Hin Resort
ในเมื่อ สตอรี่ สเน่ห์ และทะเล หัวหิน ยังเป็นที่นิยมและชื่นชอบของคนจำนวนมาก ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวหัวหิน และกำลังมองหาที่พักติดทะเล มีหาดทรายให้เดินเล่น เรียบๆ แต่หรู ดูดี มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญราคาไม่แรง เอื้อมถึงได้ Ace of Hua Hin Resort เป็นคำตอบที่เราอยากแนะนำอะเธอ
Ace of Hua Hin Resort ( เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท ) ที่พักหัวหิน ติดถนนเพชรเกษม ทางเข้ารีสอร์ทจะอยู่ข้างๆโรงแรมเชอราตันอะเธอ เข้าซอยประมาณ 300 เมตรก็จะมองเห็นป้ายรีสอร์ทใหญ่ๆ อย่างชัดเจน ใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัวให้ปักหมุดไปที่ https://goo.gl/maps/L7Li5PaZNXT2 ได้เลยจ๊ะ ส่วนใครที่เดินทางรถสาธารณะ จากกรุงเทพฯ ในแต่ละวันจะมีรถตู้ประจำทางไปกลับ กรุงเทพฯ -หัวหิน เยอะมากกก ซึ่งจะต้องผ่านอยู่แล้ว แค่บอกคนขับว่าลงที่โรงแรมเชอราตัน จากนั้นก็เดินเข้าซอยอีกนิด เป็นอันถึงรีสอร์ทจ้าาา
เช็คอินเสร็จ ก็เอาของไปเก็บที่ห้อง จากนั้นก็ออกเดินสำรวจรีสอร์ทอะเธอ เริ่มต้นกันที่ท็อปวิวที่ปังสุดๆ ของรีสอร์ทก่อนเลยหละกัน
สระว่ายน้ำส่วนกลาง
เป็นส่วนที่อยู่ติดทะเล ยกสูงเหนือชายหาด โดยทำบันไดให้ลูกค้าเดินลงไปเล่นที่หาดทรายอันสวยงาม พร้อมกับสัมผัสน้ำทะเลอันใสบริสุทธิ์ของหัวหิน ริมหาดส่วนที่ติดขอบสระ จะมีเตียงชายหาดสำหรับพักผ่อน นอนอาบแดด ขอบสระฝั่งหนึ่งจะมีโซฟาเบดกลางน้ำ และอีกฝั่งจะเป็นห้องอาหาร The IVY และ IVY LOUNGE
สระว่ายน้ำส่วนกลาง ถือเป็นท็อปวิวที่ปังสุดๆอะเธอ เพราะนอกจากเราจะชมวิวทะเลจากขอบสระแล้ว เช้าๆ เราสามารถตื่นขึ้นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างสวยงามอีกด้วย ที่สำคัญช่วงหัวค่ำ ท้องฟ้าเปลี่ยนสีเป็นสีน้ำเงิน สะท้อนน้ำในสระเป็นสีเดียวกัน บวกกับแสงไฟสีส้มทอง มองแล้วสวย โรแมนติกมากมาย บอกเลย… ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
ห้องอาหาร The IVY และ IVY LOUNGE
จะอยู่ติดสระว่ายน้ำส่วนกลาง มองเห็นวิวทะเล และสวนสวยของรีสอร์ท ห้องอาหาร The IVY บริการอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทย่าง พาสต้า สลัด แกงไทยรสแท้ดังเดิม เบอร์เกอร์พิซซ่าก็มีอะเธอ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 น.- 23:00 น. แนะนำให้ไปช่วงเย็นๆอะเธอ วิวดี บรรยากาศปัง นั่งทานกับลมทะเลเย็นๆ งี้…
IVY LOUNGE จะอยู่ชั้นบนของห้องอาหาร The IVY มีลักษณะเป็นบาร์ค็อกเทล บริการเครื่องดื่มสุดซิคริมทะเล รับลมบนดาดฟ้า ตระการตากับวิวทะเล วิวสระน้ำสวยๆ จากมุมสูง ค็อกเทลเย็นๆ เสียงเพลงเพราะๆ กับบรรยกาศยามเย็น เข้ากันมากกับ IVY LOUNGE อะเธอ ถึงเวลารีบไปจับจองโลดด ไม่งั้นเต็มก่อนนะจะบอกให้ เพราะมีที่นั่งเพียง 30 ที่นั่งเท่านั้น เปิดให้บริการ มื้อเช้าตั้งแต่เวลา 06:30 น.-10:30 น. มื้อเที่ยงและมื้อเย็นตั้งแต่เวลา 12:00 น.-22:00 น. จ้าาา…
ทางเดินอุโมงค์น้ำ Water Gallery
เมื่อเราเช็คอินเสร็จเดินออกจากล็อบบี้ จะพบกับทางเดินอุโมงค์น้ำแสนสวยเรียกว่า Water Gallery ตลอดทางเดินจะประดับด้วยโคมไฟรูปทรงแปลกตาได้อย่างน่าสนใจ กำแพงอุโมงค์เป็นสีทองลายไทย ในยามค่ำคืนจะสะท้อนแสงจากโคมไฟได้อย่างสวยงาม เป็นอีกมุมหนึ่งที่เหมาะกับการถ่ายภาพ ห้ามพลาดนะเธอ
ล็อบบี้
น่าจะเป็นจุดที่สูงที่สุดของรีสอร์ทอะเธอ เพราะสามารถมองจากล็อบบี้ผ่านอุโมงค์น้ำ ผ่านพูลแอ็คเซส ผ่านลานกิจกรรม ไปจนถึงสระน้ำส่วนกลางและทะเล ทางเข้าล็อบบี้มีความหรูหรา แฝงไปด้วยความอาร์ตนิดๆ ประตูเป็นเหล็กดัดคล้ายๆลายไทย โอบล้อมด้วยกำแพงอิฐสีน้ำเงินโดดเด่น มีรูปปั้นนกแม่ลูกน่ารักๆก่อนถึงบันได คือแบบว่าเหมาะกับการถ่ายรูปมากอะเธอ… ฟ้าสวยๆ แดดดีๆ ถ่ายรูป เซลฟี่ เปลี่ยนรูปโปรไฟล์รัวๆ งี้
เดินขึ้นบันไดไป ก็จะเป็นล็อบบี้โล่งๆ หลังคาสูงๆ ลมพัดผ่านตลอดเวลา เย็นสบาย ไม่ต้องใช้แอร์จ๊ะ
ห้องพัก
Ace of Hua Hin Resort บริการห้องพักทั้งหมด 118 ห้อง แบ่งเป็น 8 ประเภทด้วยกัน คือ
- ห้องซูพีเรียร์
- ห้องดีลักซ์
- ห้องดีลักซ์พูลแอ็คเซส
- ห้องจูเนียร์สวีท ติดสระน้ำ
- ห้องสวีทพรีเมียมวิว สองห้องนอน
- ห้องติดสระน้ำแบบสองห้องนอน
- ห้องสวีทแบบสองห้องนอน วิววสวน สระส่วนตัว
- ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน วิวทะเล
ซึ่งแต่ละห้อง ภายในเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไวไฟของที่นี่แรงเฟร่ออะเธอ ห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เกรดดี มีความหรูหรา คุมโทนด้วยสีเหลือง น้ำตาล ส้ม และขาวเป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง
เรามีโอกาสได้เข้าชมห้อง 4 ประเภทด้วยกัน ( รวมห้องที่เราเข้าพักด้วย) แต่ละประเภท แต่ละห้องแตกต่างกันอย่างไร สวยแค่ไหน ไปชมพร้อมๆ กันจ้าาา…
ห้องซูพีเรียร์
เดิมที…ห้องประเภทนี้จะเป็นห้องสวีทมาก่อน เพราะฉะนั้นพื้นที่ห้องจึงค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ มีด้วยกันทั้งหมด 20 ห้อง มีให้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ เตียงใหญ่ 1 เตียง และเตียงแฝด 2 เตียง ทุกห้องมีมุมนั่งเล่น อ่านหนังสือ โต๊ะทำงาน และระเบียงห้องกว้างๆ ให้เราได้ออกไปยืนสูดอากาศบริสุทธิ์ๆ สดชื่นๆ ไปพร้อมๆกับชมวิวสวนของรีสอร์ท หรือช่วงกลางคืนใครจะออกไปนอนนับดาวก็ได้อะเธอ
ในส่วนของห้องน้ำ แบ่งส่วนได้อย่างชัดเจน แยกห้องอาบน้ำ ห้องปลดทุกข์ อ่างล้างหน้า ออกจากกัน ที่สำคัญมีอ่างอาบน้ำใหญ่ๆ ให้ได้นอนแช่น้ำอุ่นๆ ฟินๆ อีกด้วย คือมันดี ดีตรงที่มีอ่างอาบน้ำนี้แหละ!! เดินทางมาเหนื่อยๆ แช่สักชั่วโมง สองชั่วโมง ค่อยไปเดินเล่นต่องี้
ห้องดีลักซ์พูลแอ็คเซส
เป็นห้องที่เราเข้าพักอะเธอ ห้องประเภทนี้ มีด้วยกันทั้งหมด 22 ห้อง ความพิเศษอยู่ที่มีระเบียงห้องกว้างๆ เชื่อมต่อตรงกับสระว่ายน้ำไร้ขอบ มีเตียงเดย์เบดให้ได้นั่งเล่น นอนเล่นที่ระเบียง นอกนั้นไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน มุมนั่งเล่น เตียงนอน ห้องน้ำ จะคล้ายๆกับห้องซูพีเรียร์
ห้องสวีทแบบสองห้องนอน วิวสวนและสระส่วนตัว
ห้องประเภทนี้มี 2 ห้องนอน , 2 ห้องน้ำ , 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว มีโต๊ะนั่งทานอาหาร มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมวิวสวนสวย สามารถเข้าพักได้สูงสุด 6 คน ห้องค่อนข้างกว้างขวาง ตอบโจทย์การพักผ่อนแบบครอบครัว หรือเพื่อนกลุ่มใหญ่เพื่อสังสรรค์ เฮฮา ปาตี้ ประมาณนี้เธอ
ห้องครัว และห้องนั่งเล่น จะติดกับสระว่ายน้ำ เชื่อมต่อด้วยระเบียงไม้ มีเตียงเดย์เบดไว้ให้นั่งเล่น นอนเล่น หรือจะนอนอาบแดดก็ได้ สระว่ายน้ำ แบ่งเป็นสองโซนด้วยกัน คือโซนตื้นๆ สำหรับเด็กๆ และโซนลึกสำหรับผู้ใหญ่
ห้องนอนห้องแรก เดินจากห้องรับแขกเข้าไป จะอยู่ขวามือ เตียงนอนเป็นแบบ 1 เตียงใหญ่ มีห้องน้ำส่วนตัว มีทีวี และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบ
นายแบบคืออินมากกกก…ใครดูไม่ได้ก็ปิดตาข้ามไปเด้อจ๊ะ
ห้องนอนห้องที่สอง เดินจากห้องรับแขกเข้าไปจะอยู่ซ้ายมือ ติดกับสระว่ายน้ำ กั้นด้วยบานกระจกสามารถเปิดออกไปยังสระว่ายน้ำได้ ความพิเศษของห้องนี้อยู่ที่ อ่างอาบน้ำอะเธอ คือมันอยู่ติดสระว่ายน้ำเป็นแบบเอาท์ดอร์ มีเพียงกระจกใสๆ กั้นเท่านั้น ใครที่ชอบความท้าทาย ท้าทายฟ้า ท้าทายดิน น่าจะฟินกับอ่างอาบน้ำของห้องนี้ งี้…
ห้องพรีเมียมวิว สองห้องนอน
ห้องประเภทนี้จะอยู่บนชั้น 3 ของอาคาร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน , 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่นกว้างๆ โดยแบ่งพื้นที่โต๊ะนั่งทานข้าวออกอย่างเป็นสัดส่วน สามารถเข้าพักได้สูงสุด 4 คน เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน
ความพิเศษของห้องนี้ จะอยู่ที่ระเบียงห้องขนาดใหญ่ พร้อมวิวที่สวยงาม ถือเป็นท็อปวิวของ Ace of Hua Hin Resort ก็ว่าได้ เพราะนอกจากเราจะสามารถชมวิวสระน้ำ สวนสวย ของรีสอร์ทจากมุมสูงได้อย่างสวยงามแล้ว เรายังสามารถเดินขึ้นไปชมทะเลหัวหินได้อย่างสวยงามที่บนชั้นดาดฟ้าอีกด้วย
ห้องนอนห้องแรกจะอยู่ติดระเบียงห้อง เราสามารถชมวิวรีสอร์ทได้จากเตียงนอน มีห้องน้ำในตัว
อีกห้องจะอยู่ถัดจากห้องแรกเข้าไป มีทางเดินเชื่อมถึงกันได้ ห้องนี้จะไม่มีห้องน้ำในตัว จะใช้ห้องน้ำร่วมกันกับห้องนั่งเล่น
เป็นอันครบ 4 ห้อง 4 ประเภทที่เราได้เข้าเยี่ยมชมอะเธอ ส่วนรายละเอียดห้องประเภทอื่นๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ห้องพักทั้งหมดของ Ace of Hua Hin Resort จ้าาา….
ห้องอาหาร THE EXCHANGE
อยู่ติดกับล็อบบี้อะเธอ มีทั้งโซนเอาท์ดอร์กับลมทะเล และโซนอินดอร์กับแอร์เย็นๆ ชอบโซนไหนเลือกได้ตามใจชอบจ๊ะ ห้องอาหาร THE EXCHANGE บริการอาหารหลากหลายทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวันและมื้อค่ำ
มื้อเช้า จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์เน้นความสดใหม่ เหมือนยกตลาดมาไว้ในครัว เมนูอาหารมีให้เลือกหลายประเภท รวมทั้งน้ำผลไม้และกาแฟร้อนเย็น เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06:30 น. – 10:00 น.
มื้อกลางวันและมื้อค่ำ สามารถสั่งเมนูอาหารไทยรสดั้งเดิมและปรุงด้วยวัตถุดิบออร์แกนิค หรือจะเป็นพวกเบอร์เกอร์เนื้อ กุ้งค็อกเทล อกไก่อบน้ำผึ้ง ก็มีอะเธอ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 น. -22:00 น. จ๊ะ
THE LOUNGE
เป็นเลาจน์ที่หรูหรา เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่น อยู่ติดล็อบบี้เช่นกันอะเธอ ตกแต่งผสมผสานโทนสีธรรมชาติของเม็ดทรายเข้ากับโทนสีฟ้าของน้ำทะเลที่เงียบสงบได้อย่างลงตัว เป็นเลาจน์ที่เปิดโล่งรับลมธรรมชาติ มีที่นั่งจำจัดเพียง 20 ที่นั่งเท่านั้น เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 23:00 น. ของทุกวัน
นอกจากส่วนต่างๆ ที่กล่าวมาแล้ว Ace of Hua Hin Resort ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายหลายโซน ไม่ว่าจะเป็น สปา บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย ลานกิจกรรมและอีเวนท์ต่างๆ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. +66 (0) 32 421-777
อีเมล [email protected] หรือ [email protected]
เว็บไซต์ : Ace Of Hua Hin Resort
แฟนเพจ : Ace Of Hua Hin Resort
ขอบคุณที่ติดตามจ๊ะ
เจอกันทริปถัดไปเธอ
“ตากล้อง ท่องเที่ยว”
Facebook page : ตากล้อง ท่องเที่ยว
IG : taklongtongteaw