Slider
อาโปเดอมาง
โรงแรม-รีสอร์ท

อาโปเดอมาง ( Arpo de Marng ) ที่พักบ่อเกลือ ในหุบเขา ริมลำธาร

29 มิถุนายน 2019 (ยอดชม 16,462 views )

อาโปเดอมาง ( Arpo de Marng ) ที่พักบ่อเกลือ ในหุบเขา ริมน้ำมาง บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวย เหมาะที่จะพากายไปพัก พาใจไปสงบ ให้ธรรมชาติบำบัด ชาร์จแบต เติมพลังชีวิตสุดๆ ลุงไปโดน…มาแล้วเธอ ชอบมว๊ากกก อยากบอกต่องี้ ดีแค่ไหน ตามลุงไปเช็คอินด่วนๆ เลย

ลำน้ำมาง

เป็นไฮไลท์อันดับแรก ที่ลุงอยากนำเสนอก่อนใครเลย พิกัดนี้ชิลได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน บรรยากาศคือพีคมาก น้ำในลำธารเย็นสุด เล่นน้ำเพลินๆจ๊ะ มุมถ่ายรูปก็เยอะด้วย ทั้งในลำธาร ริมลำธาร สะพานไม้ และชิงช้า ชอบเซลฟี เตรียมเมมไปเยอะๆ ด้วย ลุงขอเตือน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร้านกาแฟ ห้องอาหารเช้า

ขยับจากวิวลำธารข้างล่าง ขึ้นจุดสุดยอดท็อปวิวของ อาโปเดอมาง นั่นคือส่วนของร้านกาแฟ และห้องอาหารเช้า จะอยู่บนเนินเขาสูง ติดถนน เป็นจุดชมวิวที่ดีมาก ลุงคอนเฟิร์ม มองลงไปเป็นเหวลึก เห็นบ้านพัก ลำธาร อยู่ก้นเหว ถัดจากลำธารออกไปเป็นนาข้าวและป่าไม้เขียวๆ ตามด้วยทิวเขาสวยสูงเสียดฟ้าประมาณนั้น เราสามารถขึ้นไปนั่งมองวิว ชิลกับมื้อเช้า หรือเครื่องดื่มแก้วโปรดสักแก้ว ได้อย่างฟินๆ ถ้าโชคดี…มีทะเลหมอกขาวๆ ไอหมอกบางๆ ให้ชม ให้ฟินกันแบบเวอร์ๆ ด้วย เสียดาย…วันที่ลุงเช็คอิน ไม่มีหมอก สงสัยสะสมแต้มบุญไว้น้อยเธอ

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บ้านพัก

อาโปเดอมาง บริการบ้านพัก 7 แบบด้วยกัน เลือกพักได้ตามสะดวกเธอ ไปเดี๋ยว ไปเป็นคู่ หรือชวนหมู่พวกไปเป็นแก้ง เป็นครอบครัว มีให้เลือกครบทุกรูปแบบจ๊ะ

 1. กระโจมขาว ริมธาร สำหรับ 2 ท่าน มี 3 หลัง ห้องน้ำรวม ( แยกชายหญิง ) ราคาเริ่มต้นหลังละ 2,200 บาท รวมอาหารเย็น อาหารเช้า
 2. บ้านพัก มีห้องน้ำในตัว สำหรับ 2 ท่าน มี 1 หลัง ไม่ติดลำธาร ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท รวมอาหารเย็น อาหารเช้า
 3. บ้านพัก มีห้องน้ำในตัว วิวเขา สำหรับ 2 ท่าน มี 3 หลัง ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท
  รวมอาหารเย็น อาหารเช้า
 4. บ้านพัก มีห้องน้ำในตัว ริมลำธาร สำหรับ 2 ท่าน มี 4 หลัง ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท
  รวมอาหารเย็น อาหารเช้า
 5. บ้านพัก มีห้องน้ำในตัว ริมลำธาร สำหรับ 2 ท่าน มี 4 หลัง ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท
  รวมอาหารเย็น อาหารเช้า
 6. เต็นท์แฝด พร้อมเครื่องนอน ติดลำธาร สำหรับ 4 ท่าน ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท รวมอาหารเช้า
 7. เต็นท์ดีโน่ติดลำธาร และไม่ติดลำธาร สำหรับ 2 ท่าน มีจำนวน 5 หลัง ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท รวมอาหารเช้า

คร่าวๆ ประมาณนี้เธอ รายละเอียดห้องทั้งหมด ดูเพิ่มเติมได้ที่ ห้องพัก อาโปเดอมาง

พอดี…ลุงมีโอกาสได้เข้าไปเก็บภาพบ้านพักและห้องพัก 3 รูปแบบด้วยกัน เลยเอามาฝาก ไปดูตัวอย่าง พร้อมๆ กันจ๊ะ

บ้านพัก ริมลำธาร 

ห้องประเภทนี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,500 บาท สำหรับ 2 ท่าน มีห้องน้ำในตัว รวมอาหารมื้อเย็น และมื้อเช้า มื้อเย็นจะเป็นบาร์บีคิว เห็ดย่าง มันเผา เมื่อเราหันหน้าออกลำธาร จะอยู่ขวามือสุด เงียบสงบ วิวดี มีระเบียงห้องให้นั่งชิล ชมวิว ชมดาวด้วย อ้อ!!! เป็นห้องพัดลมนะเธอ ไม่มีแอร์ ไม่มีตู้เย็นจ๊ะ

 

 


 

 

 

 

 

บ้านพัก ริมลำธาร 2 ชั้น

ห้องประเภทนี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,000 บาท สำหรับ 2 ท่าน มีห้องน้ำในตัว รวมอาหารมื้อเย็น และมื้อเช้า มื้อเย็นจะเป็นบาร์บีคิว เห็ดย่าง มันเผา ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นแบบโอเพ่นแอร์ โล่งๆ ไม่มีผนังห้อง รับลมเย็นๆ จากธรรมชาติ และชั้นบนจะเป็นห้องนอน ผนังเป็นกระจกใส มองเห็นวิวทิวทัศน์รอบทิศ ห้องน้ำจะอยู่ชั้นล่างด้านหลังห้องนั่งเล่น

 

 

 

 

 

 

 

 

กระโจมขาว ริมลำธาร

สำหรับ 2 ท่าน มีด้วยกัน 3 หลัง เรียงกัน แต่ละหลังมีระเบียงหน้าห้องเล็กๆ ไว้นั่งทานข้าว ชมดาว ชมเดือน ห้องน้ำเป็นห้องรวม ( แยกชายหญิง ) ราคาเริ่มต้นหลังละ 2,200 บาท รวมอาหารเย็น อาหารเช้า ในกระโจมมีพัดลมให้ 1 ตัว มีปลั๊กไฟให้ใช้

 

 

 

 

 

 

 

 

อาหารเย็น

จะเน้นเมนูอาหารเหนือ ฉบับเมืองน่าน มีเมนูให้เลือกสั่งทานได้ ในกรณีที่ไม่ได้รวมมื้อเย็นในค่าห้อง นอกจากนี้จะมี บาร์บีคิว เห็ดย่าง มันเผา บริการด้วย เราสามารถสั่งไปปิ้งย่าง ทานกันได้ที่ระเบียงห้องพัก อย่างลุงพักกระโจมแดงริมลำธาร หน้ากระโจมมีระเบียงเล็กๆ พร้อมโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับ 2 คน ก็สั่งไปนั่งปิ้งๆ ย่างๆ ทานกันชิลๆ กับวิวหน้ากระโจม

 

 

 

 

 

 

อาหารมื้อเช้า

จะเป็นแบบเรียบง่าย เสิร์ฟมาในปิ่นโตคลาสสิค อารมณ์ประมาณปิ่นโตที่เราถือไปโรงเรียนสมัยเด็ก ๆอะเธอ ในปิ่นโตก็จะมีชุดเบรคฟาสประกอบด้วย ไข่ดาว ไส้กรอก แฮม และก็ข้าวต้มหมู ความพิเศษของข้าวต้มหมูคือ ใช้ข้าวกล้องทำ มีคุณประโยชน์ทางโภชนาการ ของหว่าจะเป็นผลไม้ตามฤดูกาล เช่น แตงโม สับปะรด เป็นต้น

 

 

 

 

 

อาโปเดอมาง บรรยากาศในที่พัก โดยรวมก็จะประมาณนี้เธอ ใครที่มีโอกาสไป เที่ยวบ่อเกลือ และกำลังมองหา ที่พักบ่อเกลือ เพื่อเสพความสุขกับธรรมชาติอย่างแท้จริง อาโปเดอมาง เป็นที่พักที่ลุงแนะนำ ไปโลด ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ขอบคุณที่ตามลุงไปเที่ยว

เจอกันทริปหน้าเธอ

“ตากล้อง ท่องเที่ยว”

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

TAGS
RELATED POSTS
Most Viewed Posts