Slider
ซีวิวโฮม
โรงแรม-รีสอร์ท

ซีวิวโฮม ( C view home ) ที่พักปัว วิวนาข้าว และดอยภูคา

30 มิถุนายน 2019 (ยอดชม 13,004 views )

ซีวิวโฮม ( C view home ) ที่พักปัว บนเนินสูง วิวทิวทัศน์สวยมว๊ากกกกกก…มองเห็นทุ่งนาเขียวๆ กว้างๆ และก็วิวดอยภูคาอย่างพาโรนามา มีสระว่ายน้ำสำหรับพาเดอะแก้งไปปาตี้พูลวิลล่าด้วย ใครชอบที่พักหรู ดูดี มีสระว่ายน้ำให้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ชอบนอนโฮมสเตย์ ซีวิวโฮม คือคำตอบที่ใช่ อะเธอ

 

ซีวิวโฮม

 

 

สระว่ายน้ำ

พิกัดปัง และความอลังของ ซีวิวโฮม เริ่มกันตรงนี้หละ ลุงอยากอวด สระไม่กว้างมากอะเธอ แต่ความยาวพอได้ ว่ายน้ำได้ความเหนื่อยพอประมาณ สามารถชมวิวทุ่งนา และก็ทิวเขาสวยได้จากขอบสระ รอบๆ สระมีมุมนั่งเล่น เก้าอี้เก๋ ๆ เป็นพร็อพถ่ายรูปได้ ยามเช้าบรรยากาศดี แต้มสีสันด้วยดอกคุณนายตื่นสายหลากสี แข่งกันเบ่งบานอวดความงามให้ได้ชม ยามเย็น ได้กลิ่นอายของความโรแมนติก ไม่เห็นดวงอาทิตย์ตกนะเธอ แต่บนท้องฟ้าจะไล่เฉดสีอย่างสวยงาม ส่วนกลางคืน เล่นน้ำในสระ ชมดาว ชมเดือน หรือจะหามุมส่วนตัว พักผ่อน นอนทำความคุ้นเคยกับความเงียบ ก็ดีไปอีกแบบจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

คือลุงถ่ายรูปมาเยอะมว๊ากกก … ตรงบริเวณสระ ถ่ายวนไป วนมา ทั้งที่เป็นมุมเดิม ๆ 55555++ ก็ไม่เบื่อ เพลินและสนุกดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ห้องพัก

ซีวิวโฮม มีห้องพักค่อนข้างจำกัดอะเธอ มีเพียง 4 ห้องเท่านั้น อยู่ในบ้าน 2 ชั้นหลังเดียวกัน คือชั้นล่างมี 2 ห้อง และก็ชั้นบนอีก 2 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงแบบกว้างๆ โอเพ่นแอร์ พร้อมมุมนั่งเล่นเก๋ๆ ตกแต่งได้อย่างน่ารัก ใช้เฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างพรีเมี่ยมเลยทีเดียว วิวของแต่ละห้องก็จะเหมือนๆกัน ไปดูบรรยากาศของแต่ละห้องกันเธอ

 

ห้อง C1  

เป็นห้องที่ลุงพักเอง เป็นห้องสำหรับ 2 ท่าน อยู่ชั้นล่าง ติดสระว่ายน้ำ มีระเบียงนั่งเล่นนอกห้องนอนติดสระ และมีห้องครัวอยู่ด้านหลัง สำหรับคนที่ชอบทำอาหารทานเอง ห้องนี้มันใช่เลย

ในส่วนของห้องนอน ค่อนข้างกว้างอะเธอ เตียงเป็นแบบ King Size ขนาดใหญ่บิ๊กบึ้ม หนานุ่ม ชวนให้หลับมาก ในห้องก็เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เย็น ทีวี โต๊ะทำงาน และมุมนั่งเล่น คุมโทนด้วยสีขาวเป็นหลัก และตกแต่งด้วยตุ๊กตาน่ารักๆ ตามมุมต่างๆ อีกด้วย ห้องน้ำเป็นแบบฝักบัว แยกอ่างล้างหน้า โถส้วม และที่อาบน้ำ ออกจากกันเป็นสัดส่วน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ห้อง C2

ห้องสำหรับ 2 ท่าน ขนาด 52 ตร.ม. คือกว้างมว๊ากกก พื้นที่ใช้สอยเพียบ อยู่ถัดจากห้อง C1 ติดสระน้ำเหมือนกัน เปิดประตูเข้าไป จะเป็นห้องนั่งเล่นแบบกว้างๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์เกรดดี โซฟาตัว L พร้อมทีวีขนาดใหญ่ 55 นิ้ว มีโต๊ะนั่งทานข้าวสำหรับ 2 คนด้วย คือถ้าแดดมันร้อน นอนรับแอร์ ชมวิวพาโรนามาข้างนอกในห้องได้สบาย ๆ เพราะผนังห้องเป็นกระจกใส มองวิวได้อย่างชัดเจนจ๊ะ

ห้องนอน มีประตูกระจกแบบเลื่อนกั้นกับห้องนั่งเล่น เตียงเป็นแบบ King Size ขนาดใหญ่หนานุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ห้องน้ำในตัว มีประตูเข้าได้สองทางคือจากห้องนอน และจากห้องนั่งเล่น แบ่งส่วนระหว่างอ่างล้างหน้า โถ และห้องอาบน้ำเป็นสัดส่วน มีฝักบัวขนาดใหญ่ น้ำไหลแรง ให้พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ห้อง C3

เป็นห้องสำหรับ 2 ท่านเช่นกัน อยู่ชั้นสอง เมื่อเราเดินขึ้นบันไดไปจะอยู่ซ้ายมือ พื้นที่ห้อง 56 ตร.ม. กว้างมว๊ากกกก ระเบียงห้องขนาดไปกับสระน้ำ มีโต๊ะนั่งทานข้าว มุมนั่งชิล เคาน์เตอร์บาร์ วิวนาข้าวและดอยภูคาสวยๆ กลางคืนก็ออกมานั่งส่องดาว ส่องเดือนได้

จากระเบียงห้อง เมื่อเลื่นประตูกระจกเข้าไป จะเป็นห้องนอน ประกอบด้วยเตียงขนาดใหญ่ไซส์บิ๊กบึ้ม ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ทีวี ตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบ

ห้องน้ำ ความพีคของห้อง C3 ที่เหนือห้องอื่นใดอยู่ที่ห้องน้ำนี้หละเธอ คือมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ฟินๆ พร้อมวิวปังๆข้างนอก ที่มองผ่านทะลุกระจกใสได้อย่าแจ่มแจ้ง ใครที่ชอบตีฟอง มองวิว เลือกห้องนี้โลด รับรองดีชัวร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ห้อง C4

อยู่บนชั้น 2 ถัดจากห้อง C3 เป็นห้องสำหรับ 4 ท่าน ขนาดพื้นที่ 71 ตร.ม. ใหญ่กว่าทุกห้อง ระเบียงห้องยาวๆ ขนาดไปกับสระน้ำ มีโต๊ะนั่งทานข้าวสำหรับ 4 คน และมุมนั่งชิล เป็นเคาน์เตอร์บาร์ ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ

ห้องนอน ประกอบด้วย 2 เตียง King Size มีโซฟานั่งเล่นคั่นกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า ทีวี ตู้เย็น และอื่นๆอีกครบครัน

ห้อง C4 มีความพิเศษตรงมีชุดครัวขนาดย่อมพร้อมไมโครเวฟ กาน้ำร้อย ถ้วยและชาม ให้ สำหรับใครที่ชื่นชอบการประกอบอาหารทานเองด้วย

ห้องน้ำ เป็นแบบฝักบัวขนาดใหญ่น้ำไหลแรง แยกอ่างล้างหน้า โถ และที่อาบน้ำเป็นสัดส่วน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อาหารมื้อเย็น

เมนูมื้อเย็นของ ซีวิวโฮม จะเน้นเมนูอาหารเหนือ ในแบบฉบับคนน่าน เป็นหลัก สามารถสั่งได้เธอ เน้นทำใหม่ เสิร์ฟร้อนๆ เมนูที่ลุงได้ลองชิมก็จะมี แคปหมู+ไส้อั่ว+น้ำพริกหนุ่ม+น้ำพริกอ่อง+ผักลวก ,แกงฮังเลหมู ,ต้มยำไก่บ้าน ,ลาบหมู และไก่ทอดสมุนไพร ทานกับข้าวเหนียวร้อน ๆ แซบเวอร์ ลุงคอนเฟิร์มจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อาหารมื้อเช้า

จะออกแนวเรียบๆ ง่ายๆ กินแล้วสบายท้อง มินิบุฟเฟ่ต์ เล็กๆ น้อยๆ ไม่เวอร์วังเหมือนโรงแรมใหญ่ๆ แต่ตักได้ไม่อั้น อิ่มได้ตลอดวัน ขนมปัง เนย แยม ข้าวต้มหมู ไข่ลวก ประมาณนี้

เครื่องดื่มร้อน เย็น ชา กาแฟ โอวัลติน นม และน้ำส้มคั้น ของหวานเพียบเลย ลุงชอบตรงนี้ ทั้งขนมตาล ขนมกล้วย ขนมหม้อแกง และทีชอบสุดๆ คือข้าวเหนียวสังขยา ผลไม้ก็มีอะเธอ แตงโม และแคนตาลูปจ้าาาาา

 

 

 

 

 

 

โดยรวมก็จะประมาณนี้เธอ แต่ภาพยังไม่หมดนะจ๊ะ คือลุงถ่ายรูปมาเยอะมว๊ากกกก เดินไปไหน เจอมุมสวยๆ ก็กดชัตเตอร์รัวๆ ไหนๆ ก็ถ่ายมาหละ เอามาให้ชมกัน เยอะๆ กันไปเลย ใครจะไป หรือมีโอกาสได้ไปเช็คอิน ตามก็อปมุมลุงได้ ไม่หวงจ้าาาาา…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ขอบคุณที่ตามลุงไปเที่ยว

เจอกันทริปหน้าเธอ

“ตากล้อง ท่องเที่ยว”

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

TAGS
RELATED POSTS
Most Viewed Posts