Slider
ecoloft hotel
โรงแรม-รีสอร์ท

EcoLoft Hotel – โรงแรม อีโค่ลอฟท์ เรียบง่ายสไตล์ลอฟท์ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

7 พฤศจิกายน 2018 (ยอดชม 6,928 views )

EcoLoft Hotel   ( โรงแรม อีโค่ลอฟท์ ) เป็นโรงแรมเปิดใหม่ สไตล์ลอฟท์ ใกล้ย่านเมืองเก่าภูเก็ตอะเธอ พอดีเรามีโอกาสได้เข้าไปพักเลยนำมาเล่าให้ฟัง ว่าเป็นอย่างไร ข้างในมีอะไรบ้าง จะได้เป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจเลือกเข้าพัก งี้

 

ecoloft hotel

 

EcoLoft Hotel  โครงสร้างของโรงแรมส่วนใหญ่เป็นคอนกรีตขัดเงาหรือปูนเปลือย  ตกแต่งด้วยเหล็กสีดำและก็เฟอร์ไม้คุมโทนน้ำตาล แดง ส้ม เข้าไป เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านประมาณนั้น

ลานจอดรถ

โรงแรม อยู่ติดถนนริมซอย การเดินทางเข้า-ออกค่อนข้างสะดวกสบาย  ด้านหน้าและด้านข้างโรงแรมจะเป็นบริเวณจอดรถสำหรับลูกค้า มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด แต่เพียงพอสำหรับลูกค้าที่เข้าพัก ลูกค้าท่านใดเดินทางด้วยรถส่วนตัวแนะนำให้แจ้งกับทางโรงแรมด้วยก็ดีอะเธอ

ล็อบบี้

ช้้นล่างของ EcoLoft Hotel  ส่วนหนึ่งจะเป็นแบบโล่งๆ ไม่มีผนัง มีโต๊ะนั่งไว้ให้ลูกค้านั่งเล่น นั่งรอเพื่อน รอรถ ประมาณนี้อะเธอ อีกส่วนหนึ่งจะเป็นห้องแอร์เย็นๆ ติดกับจุดเช็คอินของโรงแรม ซึ่งภายในห้องมีมุมให้ลูกค้าได้นั่งเล่น นั่งรอ พักผ่อน ระหว่างเช็คอิน มีหนังสือพวกนิตยสารให้อ่าน ที่สำคัญในช่วงเช้าของวัน ล็อบบี้จะเป็นจุดให้บริการอาหารเช้าแบบง่ายๆ เช่น ขนมปัง ชา กาแฟ  น้ำส้ม และนม

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ห้องพัก

EcoLoft Hotel  บริการห้องพักทั้งหมด 52 ห้อง มีให้เลือกได้ตามใจชอบถึง 5Room Type คือ Standard Double ,Deluxe Twin ,Deluxe Double ,Deluxe Twin with Balcony และ Deluxe Triple   แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ หน้าต่างบานใหญ่ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำฝน   และ WiFi แรงเวอร์อะเธอ แถมห้องแต่ละชั้นยังดีไซน์ไว้แตกต่างกัน  มีธีมสีเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น  สีเหลืองทอง ,สีส้ม ,สีเขียว ,สีน้ำเงินอ่อน และสีเทาเข้ม เป็นต้น

Deluxe Twin เป็นห้องที่เราพักอะเธอ อยู่ชั้น 4 ของโรงแรม ซึ่งอยู่ในธีมสีเหลืองทอง ห้องค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ เตียงนอนหนานุ่ม แยกจากกันพอประมาณ มีต่างบานใหญ่เป็นกระจกใส มองเห็นวิวเมืองและคลอง  ภายในห้องมีทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย ไม้แขวนผ้า ปลั๊กไฟ และกาน้ำร้อนพร้อมกาแฟ

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ในส่วนของห้องน้ำค่อนข้างแคบ อารมณ์เดียวกับที่ญี่ปุ่นประมาณนั้น อ่างล้างหน้าแปรงฟันจะแยกออกจากห้องน้ำมาอยู่ด้านนอกติดห้องนอน ซึ่งจุดนี้เราว่าไม่โอ เพราะเวลาล้างหน้า แปรงฟันทำให้น้ำกระจายลงพื้น พื้นทางเดินเปียกแฉะ อะไรประมาณนี้

 

ecoloft hotel

 

EcoLoft Pool

สระว่ายน้ำของโรงแรม จะอยู่บนชั้นดาดฟ้าอะเธอ เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดยาว ให้เราได้แหวกว่ายได้อย่างอิสระ กับวิวทิวทัศน์เมืองภูเก็ต ทะเล และภูเขาที่อยู่ไม่ไกล ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ  EcoLoft Hotel  Phuket  ก็ว่าได้อะเธอ  ยิ่งในยามค่ำคืน จุดนี้จะเป็นจุดที่โรแมนติกสุดๆ ไวน์สักแก้ว นอนแช่น้ำเย็นๆ พร้อมชมวิวปังๆ กรึ๊บทีฟินเวอร์ งี้…

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

เมืองเก่าภูเก็ต 

EcoLoft Hotel   อยู่ใกล้ย่านเมืองเก่าภูเก็ตอะเธอ เดินเพียง 7 นาทีเท่านั้นจ๊ะ พักผ่อน หายเหนื่อยก็เดินไปถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ กับตึกสวยๆ หลากสีสไตล์ชิโนโปรตุกีส ไฮไลท์สำคัญของเมืองภูเก็ตได้ หรือจะไปเดินช็อป ชิม ชิล กาแฟร้านเด็ด ร้านดังในย่านนั้นก็สะดวกสบายๆอะเธอ อ้อ!! ย่านเมืองเก่าภูเก็ตเขามีสตรีทอาร์ตด้วย เตรียมกล้อง เตรียมพร็อพให้พร้อมด้วย จะได้ภาพสวยๆ อัปโซเชียลอวดเพื่อนรัวๆ งี้

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

ecoloft hotel

 

โดยรวมก็จะประมาณนี้อะเธอ สำหรับเราโดยรวมเราถือว่าโอเคเลยทีเดียว โดยเฉพาะที่ล็อบบี้จะมีพนักงานคอยบริการเราตลอด 24 ชั่วโมง การเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะอยู่ในย่านเมือง แถมราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทเท่านั้น อีโคเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ มากกกกก อ้อ!!! ร้านค้า ร้านขาย ทั้งของกิน ของใช้ ใกล้ๆ โรงแรมมีเพียบบบ!!  หิวเมื่อไหร่ก็เดินออกปากซอยโลดดด!!!  อิ่มแน่นอนอะเธอ

พิกัด : ถนนพังงา ซอย 4 ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
https://goo.gl/maps/mEpfd57WmyG2

รายละเอียดเพิ่มเติม 

 

 

ขอบคุณที่ติดตามเธอ

เจอกันทริปถัดไปเธอ

“ตากล้อง ท่องเที่ยว”

Facebook page : ตากล้อง ท่องเที่ยว

IG :  taklongtongteaw

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

TAGS
RELATED POSTS
Most Viewed Posts