Slider
น่านนิรันดร์
โรงแรม-รีสอร์ท

น่านนิรันดร์ ที่พักปัว ในอ้อมกอดธรรมชาติ

6 สิงหาคม 2019 (ยอดชม 13,680 views )

น่านนิรันดร์ ที่พักปัว กับความเป็นส่วนตัวที่ลุงได้ไปสัมผัสมา คือ . . . มั น ว้ า ว ม า ก ก ก ก ก . . . เป็นการพักผ่อนในอ้อมกอดธรรมชาติอันอบอุ่น สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มๆปอด ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ร้านกาแฟส่วนตัว และจักรยานให้ปั่นเที่ยวฟรีด้วย ที่สำคัญ . . . สามารถชมวิวดอยภูคาแบบใกล้ๆ ได้จากที่พักกันเลยทีเดียว

 

 

การเดินทาง

น่านนิรันดร์ อยู่ติดถนน 1081 ช่วงรอยต่ออำเภอปัว ก่อนเข้าอำเภอสันติสุข ใครที่เคยไปเช็คอินโรงเรียนชาวนา ตำบลศิลาเพชร น่านนิรันดร์ จะอยู่เลยทางแยกเข้าโรงเรียนชาวนาไปไม่ไกล ง่ายๆ ปักหมุดตาม google map โลดถึงชัวร์ แผนที่ https://goo.gl/maps/XJJVZyhU7EKeYG958

 

ล็อบบี้ จุดเช็คอิน และร้านกาแฟกระซิบรัก

เป็นจุดแรกที่เราจะได้สัมผัสความเป็นน่านนิรันดร์ เพราะเป็นส่วนที่อยู่ติดถนนและลานจอดรถ ลักษณะเป็นห้องเปิดโล่ง รับลมธรรมชาติ มีโต๊ะรับรองแขก และมุมนั่งชิลพร้อมวิวลำธารข้างนอก

สำหรับแขกทั่วไปที่ไม่ได้เข้าพัก สามารแวะเช็คอินร้านกาแฟได้เช่นกัน มีบริการทั้งเมนูขนมหวาน เครื่องดื่ม โดยเฉพาะเมนูกาแฟ “กระซิบรัก” เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ลองสั่งทานได้ ไม่อยากให้พลาดอะเธอ

 

 

 

 

 

 

 

บ้านพัก

ในส่วนของบ้านพัก มีหลายแบบ หลายสไตล์ ให้เลือก ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เน้นแก้งเพื่อนฝูง และครอบครัวเป็นหลัก แต่ถ้าไปเดี่ยว หรือเป็นคู่ก็มีห้องพักให้บริการเช่นกัน มีบ้านให้เลือก 9 หลัง แต่ละหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ ภายนอกและภายในตกแต่งหรูหราทันสมัย และใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา มีนาข้าวเขียวๆให้ชม มีลำธารไหลผ่านให้เล่นแช่เท้าเย็นๆ ด้วย

 

บ้านภูฟ้า Villa Superior

บ้านหลังนี้รองรับลูกค้าได้ 5 คน เป็นบ้านที่ลุงเข้าพัก บรรยากาศภายนอกติดลำธาร นอนฟังเสียงน้ำไหล รายล้อมไปด้วยนาข้าวเขียวๆ เป็นบ้าน 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างแบ่งเห็นห้องนอน 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ในห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ไซส์บิ๊กบึ้ม ให้นอนแช่เพลินๆ ด้วย

ชั้นบนเป็นชั้นดาดฟ้าเปิดโล่ง มีโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งกินลมชมวิว กลางวันเราสามารถชมดอยภูคาและวิวนาข้าวได้อย่างสวยงาม และส่วนเวลากลางคืนก็ขึ้นไปนั่งชมดาวชมเดือนได้เช่นกัน

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บ้านแก้วฟ้า 360 ํ Villa

บ้านแก้วฟ้ารองรับลูกค้าได้ 2 คนอะเธอ เป็นบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องน้ำ ส่วนชั้นบนจะเป็นห้องนั่งเล่น และห้องนอน บ้านหลังนี้มีความพิเศษคือ ชั้นบนผนังห้องจะเป็นกระจกทั้งหมด สามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา แถมอยู่ติดสระว่ายน้ำส่วนกลางด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

บ้านเต็มฟ้า Thai Villa

รองรับลูกค้าได้ 3 คน เป็นบ้านไม้เรือนไทยสุดคลาสสิก ติดลำธาร นาข้าว และใกล้สระว่ายน้ำส่วนกลาง นอกบ้านมีระเบียงให้นั่งชิล ในบ้านมี 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ

 

 

 

 

 

 

 

 

บ้านเหนือฟ้า และบ้านยอดฟ้า Villa Deluxe

บ้านสองหลังนี้จะเป็นบ้านแฝด อยู่หลังเดียวกัน แต่แยกห้องกันอย่างชัดเจน โดยบริเวณชั้นล่างจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำ ส่วนชั้นบนจะเป็นดาดฟ้า มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ได้วิวดอยภูคาอย่างสวยงาม ติดลำธาร และติดสระว่ายน้ำด้วย

ทั้งสองบ้านมีระเบียงห้องส่วนตัวหลังบ้านติดลำธารให้นั่งเพลินๆ นอกจากนี้ . . . ในส่วนของห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้ด้วย อ้อ!! . . . รองรับลูกค้าได้หลังละ 3 คน นะเธอ ลืมบอกจ๊ะ

 

 

 

บ้านเหนือฟ้า

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 


บ้านยอดฟ้า

   

 

 

 

 

 

 

 

คุ้มน่านนิรันดร์ Standard

บ้านไม้สุดคลาสสิกริมลำธาร ร่มรื่นด้วยต้นจามจุรียักษ์ ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นเปิดโล่ง รับลมเย็นๆ จากธรรมชาติ มีชิงช้า ม้านั่ง และมุมนั่งเล่นสวยๆ บนบ้านแบ่งเป็น 2 ห้องนอน รองรับลูกค้าห้องละ 2 คน มีระเบียงนอกห้องให้ด้วย เสียดาย . . . ลุงไม่ได้ถ่ายห้องนอนมาให้ชม แต่มีภาพบรรยากาศรอบๆ บ้านให้ชมแทนจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

นอกจากบ้านที่กล่าวมาแล้ว ยังมีบ้านอื่นๆอีกให้เลือกพักได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านระฟ้า บ้านหมอกฟ้า และบ้านน่านฟ้าเป็นต้น ซึ่งลุงพลาด . . .ไม่ได้เข้าไปเก็บบรรยากาศห้องมาให้ชม แต่มีบรรยากาศภายนอกบ้างเล็กน้อย ไปชมกันเธอ

 


 

 

 


 

สระว่ายน้ำส่วนกลาง

ใครที่ชอบเล่นน้ำ น่านนิรันดร์ก็มีสระว่ายน้ำให้เล่นนะเธอ เป็นสระขนาดปานกลาง ไม่เล็ก ไม่ใหญ่กำลังพอดี เป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ อยู่ตรงกลางระหว่างบ้านยอดฟ้า บ้านเหนือฟ้า บ้านแก้วฟ้า และบ้านเต็มฟ้าจ๊ะ

 

 

 

 

 
 

อาหารเย็น

มื้อเย็นจะเป็นแบบขันโตก เน้นเมนูอาหารพื้นเมืองฉบับคนน่านเป็นหลัก แต่ก็มีเมนูอาหารไทยให้เลือกสั่งทานได้ ตามใจชอบจ๊ะ อ้อ!… มื้อเย็นจะต้องจ่ายเพิ่มนะเธอ ไม่รวมในค่าห้องจ้าาาา

 

 

 

 

 

 

 

มื้อเช้า

ปกติถ้ามีลูกค้าเข้าพักเป็นจำนวนมาก จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ตักทานได้ไม่อั้น แต่ถ้าลูกค้ามีน้อยจะบริการอาหารแบบเป็นเซ็ทให้

 

 

   

 

 

อื่น ๆ

นอกจากที่กล่าวมาแล้ว … น่านนิรันดร์ยังมีสวนสวย มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้เราได้เช็คอินเซลฟี่ ถ่ายรูปรัวๆ มีจักรยานให้ปั่นเที่ยวฟรี มีบริการล่องแก่ง และเดินป่า เลือกใช้บริการได้ตามใจชอบอะเธอ

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

ขอบคุณที่ตามลุงไปเที่ยวครับ

เจอกันทริปหน้าเธอ

“ตากล้อง ท่องเที่ยว”

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

TAGS
RELATED POSTS
Most Viewed Posts