Slider
ผู้ใหญ่ขาว แพจันทบุรี โฮมสเตย์
เที่ยวทั่วไทย โรงแรม-รีสอร์ท

ผู้ใหญ่ขาว แพจันทบุรี โฮมสเตย์ คนละ 1,600 บาท คุ้มเวอร์

13 มิถุนายน 2019 (ยอดชม 12,853 views )

ทริปนี้…ลุงจะพาไปเที่ยว แพจันทบุรี โฮมสเตย์แบบมันส์ๆ ใครที่ชอบเมนูซีฟู้ดแบบไม่อั้น เมามันส์กับการล่องแพเธค เสียงเพลงแดนซ์กระจาย โดยมีเครื่องดื่มให้ไม่อั้น รีบปักหมุดแล้วไปเที่ยวด่วนๆ “ ผู้ใหญ่ขาว แพจันทบุรี โฮมสเตย์ ”

 

 

 

 

 

ข้อควรรู้ก่อนการเดินทาง

แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน

 • ราคา 1,600 บาท / คน รวมที่พัก กิจกรรมต่างๆ พร้อมอาหาร 3 มื้อ อาหารทะเลสดๆ และเครื่องดื่ม (น้ำอัดลม โซดา น้ำเปล่า น้ำแข็งฟรี!) เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ฟรี , เด็กอายุ 6-12 ครึ่งราคา
 • กิจกรรมล่องแพ / ชมวิถีชีวิตธรรมชาติสองข้างริมคลอง / เล่นน้ำทะเลแหวก / ชมเหยี่ยวแดง / หมู่บ้านไร้แผ่นดิน / แม่น้ำเวฬุ / คาราโอเกะ / ดีเจเปิดเพลงแด็นซ์กระจาย ด้วยเครื่องเสียงที่ดีที่สุดตลอดการล่องแพ
 • ผู้ใหญ่ขาว แพจันทบุรี โฮมสเตย์ เป็นแพที่ได้รับมาตรฐาน พ.ร.บ แพแห่งเดียวในภาคตะวันออก และมีประกันชีวิตทุกที่นั่งด้วย
 • มื้อกลางวันมื้อแรกเป็นอาหารพื้นถิ่นเมืองจันท์ 6 เมนู
 • สวนน้ำเล่นฟรี สไลเดอร์ / โหนสลิงโดดน้ำ / แทรมโพลีนน้ำ / พายเรือเล็ก
 • มื้อเย็นอิ่มอร่อยเติมได้ไม่อั้นกับเมนู 7 อย่าง ซีฟู้ดทะเลจัดหนัก ปูตัวใหญ่ๆ / ปลา / กุ้ง / หอยแมลงภู่ / หอยนางรม พร้อมเครื่องดื่มน้ำอัดลม โซดา / น้ำเปล่า / น้ำแข็ง ฟรีไม่อั้น
 • มื้อเช้าเรียบง่าย ข้าวต้มทะเล เบรคฟัส และผลไม้ตามฤดูกาล
 • ประเภทห้องพักสำหรับหมู่คณะ / นอนได้ 10-15 คน ห้องน้ำ 2 ห้อง มีตู้เย็น แอร์ น้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว / นอนได้ 20 คน ห้องน้ำ 4 ห้อง มีตู้เย็น แอร์ น้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว /
  ห้องพักติดริมน้ำ นอนได้ 4 คน มี 2 ห้อง มีตู้เย็น แอร์ น้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว /
  ห้องพักนอนได้ 3 คน มี 7 ห้อง ห้องน้ำในตัว แอร์ ผ้าเช็ดตัว เก้าอี้นั่งเล่น /
  ห้องพักโซนบน มีจำนวน 25 ห้อง นอนได้ห้องละ 2 คน มีแบบเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ /
  ห้องนอนส่วนตัว บ้านชาวเล มี 3 หลัง นอนได้ห้องละ 2 คน (ห้องน้ำรวม)
 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจอง โทร. 086-057-2236 ( วิศวพันธ์ ) / ไลน์ไอดี phantoll หรือ https://line.me/ti/p/KGZiqrfdkd / แฟนเพจ ผู้ใหญ่ขาว แพจันทบุรี โฮมสเตย์
 • พิกัด เลขที่ 25/1 หมู่ที่ 7 ตำบลบ่อ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี
 • แผนที่ https://goo.gl/maps/gC4Ta5K8MyMUBe3R9

ข้อมูลครบหละ…ตามลุงไปชมบรรยากาศพร้อมๆ กันเธอ เริ่มกันที่สวนน้ำกันก่อนเลย คือน้ำเขียวมรกต ใสน่าเล่นมากมาย เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ของเล่นก็จะมีสไลเดอร์ สลิงโหนกระโดดน้ำ แทรมโพลีนน้ำ และเรือเล็กให้พาย อย่าลืมใส่เสื้อชูชีพก่อนเล่นด้วยนะเธอ เพื่อความปลอดภัย มีให้ใช้บริการฟรีจ๊ะ อ้อ!! ข้างๆ สไลเดอร์มีสระเล็กๆ สำหรับหนูๆ ตัวน้อยๆ ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รอบๆ สวนน้ำ ก็จะมีบ้านพักกระจายอยู่รอบๆสระ แต่ละหลังก็จะมีชื่อเรียกแตกต่างกันไป ห้องน้ำในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และผ้าเช็ดตัว เป็นต้น ไปชมตัวอย่างบ้านและบรรยกาศภายในห้องกันเธอ

 

สวีทโฮมสเตย์

ชื่อบ้านสวีทโฮมสเตย์ จริงๆความรู้สึกเรามันน่าจะเป็นหลังเล็กๆ เหมาะสำหรับคู่รักที่มากัน 2 คน สำหรับการฮันนี่มูนอะไรแบบนี้ แต่ความเป็นจริง สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านหลังใหญ่พักได้ประมาณ 20 คนจ้าาาา ข้างนอกเน้นปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ มีระเบียงบ้านพร้อมโต๊ะปาตี้ เมาท์มอย ส่วนในห้องเครื่องนอนเท้นโทนชมพูหวาน มีห้องน้ำในตัว 4 ห้อง

 

 

 

 

 

 

น้องรอง

บ้านหลังเล็กๆ สไตล์ลอฟท์หลังนี้ อยู่ถัดจากบ้านสวีทโฮมสเตย์ ระเบียงห้องไม่มีหลังคาเป็นแบบ Open มีโต๊ะเล็กๆ สำหรับนั่งกินลม ชมดาว ในห้องมีเตียงนอนใหญ่สำหรับ 2 คน 1 เตียง และเตียงเล็กสำหรับ 1 คน 1 เตียง พักได้สูงสุด 3 คน สำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือแก้งเพื่อนไม่เกิน 3 จ๊ะ มีห้องน้ำในตัว

   

 

 

 

 

 

ฝาดเงิน

บ้านสีเขียวผสมลอฟท์ บ้านหลังนี้จริงๆแล้วเป็นห้องแถวยาว มีด้วยกัน 3 ห้องแต่ละห้องก็จะมีชื่อเรียกไม่ซ้ำกัน ตัวอย่างห้องที่ลุงถ่ายมาจะชื่อว่า “ ฝาดเงิน ” ข้างนอกและข้างในเป็นไม้สีเขียวและปูนเปลือย ระเบียงห้องไม่มีโต๊ะนั่งเล่น ข้างในมีม้านั่งไม้เล็กๆ เตียงนอยสำหรับ 2 คน 1 เตียง และเตียงเล็กสำหรับ 1 คน 1 เตียง

 

 

 

 

 

 

บ้านชาวเล

กระต๊อบไม้ไผ่หลังคามุงจาก มีด้วยกัน 3 หลัง ขนาดกระทัดรัด เหมาะกับ 2 คนคู่แฟน เหรือเพื่อนกัน อะไรแบบนั้น จะอยู่ติดสไลเดอร์ และเครื่องเล่นอื่นๆ มีชิงช้า พร้อมโต๊ะให้นั่งชิลนอกบ้าน ไม่มีห้องน้ำในตัว ต้องใช้ห้องน้ำรวม สวนบรรยากาศในห้อง ลุงไม่ได้ถ่ายมาฝากจ๊ะ ได้ถ่ายมาแค่บรรยากาศรอบๆ บ้าน

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีบ้านอื่นๆ รอบๆ สวนน้ำ บรรยากาศ และวิวก็จะเป็นสวนน้ำและป่าไม้ คล้ายๆ กันไม่ต่างกันมาก เล่นน้ำได้จากระเบียงห้อง เธอ

 

 

 

 

สำหรับใครที่ไม่ชอบบรรยากาศสวนน้ำ อยากพักห้องวิวสวน ผู้ใหญ่ขาว แพจันทบุรี โฮมสเตย์ ก็มีห้องมากมาย ให้เลือกพัก แต่ละห้องตกแต่งด้วยสีสันคัลเลอร์ฟูลจี๊ดๆ สีเจ็บๆ มีชื่อเรียกไม่ซ้ำกัน แถมภายในห้องยังใส่บรรยกาศความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่ซ้ำกันอีกด้วย

 

 

ตัวอย่างห้อง

ห้องดาวตก

ผนังห้องตกแต่งด้วยภาพดาวตก และลวดลายวอลเปเปอร์วงรีสีดำ แลดูมีมิติพิศวง น่าค้นหาอะไรแบบนั้นอะเธอ

 

 

 

ห้องเลดี้

ห้องนี้จะเน้นโทนหวาน ชมพูๆ ผนังเป็นวอลเปเปอร์วังรีสีเขียว มีภาพถ่ายสาวๆ แนวเซกซี่ๆ ติดตามผนังห้อง

 

 

 

ห้องศาลาใจ

ผนังห้องเป็นวอลเปเปอร์สีโทนเข้ม มีมิติ ส่วนเตียงนอนมีโครงไม้คล้ายๆศาลาครอบอีกที

 

 

 

ห้องเฟื่องฟ้า

ลุงพักห้องนี้เธอ ห้องกว้างเลยทีเดียว เตียงนอน 2 เตียง มีม้านั่งเล่นไม้ โต๊ะเครื่องแป้ง ทีวี ตู้เย็น ของใช้ส่วนตัวครบ ผนังห้องเน้นเล่นกับเฉดสี หัวเตียงเป็นวอลเปเปอร์ดอกไม้ และก็ติดรูปดอกเฟื่องฟ้าสวยๆ

 

 

 

 

แพเธค กับเครื่องเสียงที่ดีที่สุด

ประมาณ 10 โมง รถนำเที่ยวของโฮมสเตย์ ก็จะพาเราไปลงแพเธค เป็นการเริ่มต้นกิจกรรมล่องแพ ที่สนุกสาน เพลิดเพลิน และมันส์ถึงใจวัยสะรุ่นสุดๆ ดีเจเปิดเพลงแดนซ์กระจาย
เครื่องดื่มน้ำอัดลม โซดา / น้ำเปล่า / น้ำแข็ง ฟรีไม่อั้น ส่วนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จ่ายเองจ๊ะ

 

 

 

 

ผู้ใหญ่ขาว แพจันทบุรี โฮมสเตย์ มีแพใหญ่ๆ 2 ลำ รองรับลูกค้าได้เป็นร้อย ที่สำคัญเป็นแพที่ได้รับมาตรฐาน พ.ร.บ แพแห่งเดียวในภาคตะวันออก และมีประกันชีวิตทุกที่นั่ง เพราะฉะนั้น อุ่นใจได้ เที่ยวได้อย่างหายห่วง บนแพก็จะประกอบด้วยโต๊ะสำหรับแขก ไฟเธค พัดลม เครื่องเสียงที่ดีที่สุด พร้อมดีเจผู้ชำนาญ

 

 

 

 

 

เมนูกลางวันหลักๆ ประกอบด้วย 6 เมนู เน้นอาหารพื้นถิ่นเมืองจันท์ ของดีเมืองจันท์อะไรแบบนั้นเธอ มีมะละกอ พร้อมเครื่อง ให้ลูกค้าได้โชว์ฟีมือเองด้วย ตำเอง กินเอง แซบเอง งี้

 

 

หมูชะม่วง

 

แกงป่าไก่

 

ต้มจืด

 

 

ปูวววว ตัวใหญ่ยาวววว ขาวจั๊วะเลยจ๊ะ หนูๆ จะกินปูววว หรือกินผู้ดี ดีกรีหนุ่มวิศวะเชียวนะ อยากเจอตัวจริง หรือนีดดดดได้ไอดีไลน์ เจอได้ที่แพเธคผู้ใหญ่ขาวจ้าาาา

 

 

บรรยากาศบนแพก็จะเต็มไปด้วยความสนุกสนาน รื่นเริง เสียงเพลงสนั่นน่านฟ้า และท้องทะเลเมืองจันท์ ใครที่ชอบความเงียบ ความสงบ ผ่านพิกัดนี้ไปเลยจ๊ะ ลุงไม่แนะนำ แต่ถ้าใครชอบความเฮฮา ปาตี้ ฟรีสไตล์ ไปตามท่วงทำนองของเสียงเพลงแดนซ์ ปักหมุดแน่นๆ โลด ไม่ผิดหวังชวร์

 

 

 

 

 

 

ตามโปรแกรมกิจกรรมล่องแพ จะเริ่มจากพาชมวิถีชีวิตธรรมชาติสองข้างริมคลอง เล่นน้ำทะเลแหวก ชมเหยี่ยวแดง หมู่บ้านไร้แผ่นดิน และแม่น้ำเวฬุ ประมาณนี้เธอ วันที่ลุงไป โชคร้ายไปหน่อย เพื่อนร่วมทริปมาถึงแพสาย แถมน้ำลง มีฝนตกด้วย เลยอดไปชมทะเลแหวก และหมู่บ้านไร้แผ่นดิน ได้เพียงแดนซ์กันบนแพ ชมนกเหยี่ยวแดง เท่านั้นจ้าาาา

 

 

สงสัยลุงจะเมาแพ มือไม่นิ่งเลย ถ่ายนกเยี่ยวไม่เข้าโฟกัสเลย 55555++

 

 

 

ซีฟู้ดทะเลจัดหนัก เติมได้ไม่อั้น ปูตัวใหญ่มากกกกก

ขึ้นจากแพ รถนำเที่ยวก็จะพาเรามาส่งที่โฮมสเตย์ และปล่อยให้เราได้เล่นสนุกสนาน มันส์ๆ กับสวนน้ำ ตามอัธยาศัย ประมาณ 18:30 น. อาหารก็จะลงโต๊ะ สำหรับมื้อเย็น 7 เมนูหลักหนักๆ เน้นๆ เมนูซีฟู้ด ทุกอย่างเติมได้ตลอด ไม่อั้น ปูตัวใหญ่ก็เติมได้ไม่อั้นนะเธอ หมดเรียกเติมเลย ไม่ต้องอาย วันที่ลุงไปก็จะมีเมนู ปูนึ่ง กุ้งนึ่ง หอยนางรม หอยแมลงภู ปลากะพงนึ่งมะนาว และข้าวผัด ตบท้ายด้วยผลไม้ตามฤดูกาลจ้าาา

 

อุปกรณ์แกะปูจ๊ะ คือมันตัวใหญ่แกะยาก ทางโฮมสเตย์ก็จะเตรียมแบบนี้ไว้ให้พร้อม ง่ายขึ้นเยอะ

 

ตัวเต็มถาดเบย

 

 

 

 

 

 

 

กินอิ่มๆ แล้วก็แยกย้ายกันนอนเธอ ใครจะเล่นน้ำต่อก็เชิญตามสะดวกจ๊ะ บรรยากาศสวนน้ำยามเย็นๆ ก็จะประมาณนี้

 

 

 

 

 

 

เมื้อเช้า เรียบๆ ง่ายๆ

สำหรับมื้อเช้าจะเป็นแบบเรียบๆ ง่ายๆ เป็นข้าวต้มทะเล เบรคฟัส และผลไม้ตามฤดูกาล วันที่ลุงไป จะมีเพิ่มคือผัดเส้นจันท์กุ้ง และตบท้ายด้วยข้าวเหนียวทุเรียน คือฟิลเลย อิ่มยาวๆ ได้ทั้งวันจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

2 วัน 1 คืน 1,600 บาท สิ่งที่ได้ กับบรรยากาศของโฮมสเตย์ ก็จะประมาณนี้เธอ สำหรับลุง ลุงว่าคุ้มโคตรๆ เล่นฟิน ๆ กินแบบเต็มอิ่ม เที่ยวแบบมันส์ๆ ได้ผ่อนคลายและได้รีแล็กซ์อย่างเต็มที่ มีแรงกลับไปสู้งานต่อจ้าาาา

ขอบคุณที่ตามลุงไปเที่ยว

เจอกันทริปต่อไปเด้อ

“ตากล้อง ท่องเที่ยว”

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

TAGS
RELATED POSTS
Most Viewed Posts