Slider
ที่พักน่าน เปิดใหม่
โรงแรม-รีสอร์ท

พรหมพร บูทีค ที่พักน่าน เปิดใหม่ สไตล์โคโลเนียล

30 พฤศจิกายน 2019 (ยอดชม 7,132 views )

“น่าน” เมืองท่องเที่ยวยอดฮิต ที่ใครหลายคนอยากไปสโลว์ไลฟ์ ใช้ชีวิตให้ช้าลง เพื่อเพิ่มพูนความสุขให้มากขึ้น ชมธรรมชาติอันสวยงามตามฉบับนครแห่งขุนเขา และสัมผัสวิถีชีวิตสุดคลาสสิกแบบล้านนาตะวันออก ทริปนี้ . . . ลุงจะพาไปชมอีกหนึ่งความคลาสสิก สวยงาม สไตล์โคโลเนียลสีขาวบริสุทธิ์ เป็น ที่พักน่าน เปิดใหม่ ไฉไลและราคาสบายๆกระเป๋าครับ

 

 

พรหมพร บูทีค โฮเทล ที่พักน่าน เปิดใหม่ ย้ำ!! ว่าใหม่จริงๆ ออกแบบและตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับตะวันตกผสานความเป็นไทยโบราณย้อนยุค ที่เรียกว่า “บ้านสไตล์โคโลเนียล” คุมโทนด้วยสีขาว สะอาด สวยงาม น่าใช้ น่าเข้าพัก แถมพิกัดที่ตั้ง ก็อยู่ในเมืองน่าน มีจักรยานให้ปั่นเที่ยวรอบๆเมืองน่านฟรีด้วย

 

การเดินทาง

พรหมพร บูทีค โฮเทล อยู่ที่บ้านฟ้าใหม่ ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน การเดินทางสะดวกสบายครับ เพราะที่พักอยู่ในซอยติดถนน ขับรถตามพิกัด https://her.is/2L74Bi9 ไปได้เลย ถึงชัวร์ๆครับ

 

 

บรรยากาศที่พัก

หน้าที่พักจะติดซอย มีลานจอดรถกว้างๆ รองรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวไปด้วย ตัวที่พักแบ่งเป็นสองหลัง คือหลังแรกเป็นพื้นที่ของเจ้าบ้าน และหลังที่สองเป็นห้องพักให้บริการ บรรยากาศโดยรวม เงียบ สงบ ไม่วุ่นวาย ส่วนต้นไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ อยู่ระหว่างการตกแต่งครับ

 

 

 

 

จุดเช็คอิน

เป็นจุดแรกที่เราจะได้สัมผัสความเป็น “พรหมพร บูทีค” เป็นห้องโล่งๆ ตกแต่งได้ดูสะอาดตา มีโซฟารับแขก และก็ชุดเครื่องดื่มโอวัลติน และกาแฟ ให้ลูกค้าได้ชงดื่มระหว่างรอเช็คอิน ด้านหลังเป็นห้องน้ำ และบันไดเดินขึ้นชั้นสอง ส่วนซ้ายมือ (หันหน้าเข้าที่พัก) เป็นทางเดินไปยังห้องพักชั้นแรกครับ

 

 

 

 

ห้องพัก

พรหมพร บูทีค บริการห้องพัก 3 ประเภท คือควีนไซส์ ,เตียงแฝด และคิงไซส์ มีห้องทั้งหมด 12 ห้อง ราคาห้องมาตรฐานควีนไซส์เริ่มต้นที่ 900 บาท พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน แต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ ทีวี ,ตู้เย็น ,ผ้าเช็ดตัว และไดร์เป่าผม ในห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่น ,แชมพู และครีมอาบน้ำ มี WiFi ให้ใช้ฟรีด้วยครับ

 

ควีนไซส์

 

   

เป็นห้องมาตรฐาน คาราเริ่มต้น 900 บาท พร้อมอาหารเช้า สำหรับได้ 2 ท่าน เตียงนอน 1 เตียงใหญ่ สิงอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ มีระเบียงห้องให้นั่งเล่น ชมดาวในยามค่ำคืน ห้องน้ำเป็นแบบฝักบัว มีเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อครับ

 

 

 

 

 

 

คิงไซส์

 

 

ขนาดความกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะเป็นแบบเดียวกันกับห้องควีนไซส์ครับ แตกต่างตรงที่ห้องคิงไซส์จะมีออ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้นอนแช่ตีฟองเล่นเพลินๆ ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

 

 

 

 

 

 

 

เตียงแฝด

 

 

ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่านครับ ที่นอนประกอบด้วยเตียงเดี่ยว 2 เตียงนอน ห้องน้ำเป็นแบบฝักบัว มีเครื่องทำน้ำอุ่นครับ

 

 

 

 

 

 

อาหารเช้า

 

 

อาหารมื้อเย็นเราจะต้องออกไปกินข้างนอกครับ เพราะที่พักไม่มีบริการ ส่วนมื้อเช้า รวมในราคาห้อง เป็นมื้อเบาๆ เน้น อาหารง่ายๆ สบายท้อง เช่น ข้าวต้มหมู ,ปลาท่องโก๋ ,ขนมปัง และขนมหวาน มีผลไม้ตามฤดูกาลให้ด้วย เครื่องดื่ม มีชา ,กาแฟ และโอวัลติน

ห้องนั่งทาน จะอยู่ระหว่างบ้านเจ้าบ้าน และบ้านพักสำหรับลูกค้า เป็นแบบโอเพ่นนิ่ง รับลมธรรมชาติ จัดและตกแต่งได้น่ารักเลยทีเดียวครับ

 

 

 

 

 

 

 

ใส่บาตรเช้า

 

 

เป็นกิจกรรมที่ให้ลูกค้าได้เลือกทำในตอนเช้าของวัน หากผู้เข้าพักสนใจอยากทำกิจกรรมนี้ จะต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนเข้าพัก เพื่อจะได้เตรียมชุดสำหรับใส่บาตรไว้ให้ในยามเช้า และต้องจ่ายเพิ่มจากราคาห้องพัก คือ ชุดเล็ก 30 บาท และชุดใหญ่ 60 บาทครับ

 

 

 

 

นอกจากนี้ พรหมพร บูทีค ยังมีจักรยานสำหรับให้ลูกค้าปั่นเที่ยวในเมืองน่านฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

พรหมพร บูทีค โฮเทล ที่พักน่าน เปิดใหม่ ลุงได้ไปสัมผัสมาก็จะประมาณนี้ครับ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยที่เดียว ความใหม่ สะอาด เงียบ สงบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางอย่างลุง ที่สำคัญราคาแม่แพงด้วย

ขอบคุณที่ติดตามครับ

“ตากล้อง ท่องเที่ยว”

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

TAGS
RELATED POSTS
Most Viewed Posts