Slider
Rayong Marriott
โรงแรม-รีสอร์ท

Rayong Marriott Resort & Spa ( ระยอง แมริออท รีสอ์ทแอนด์สปา )

11 มิถุนายน 2019 (ยอดชม 7,126 views )

สวัสดีเธอ… ทริปนี้ลุงจะพาไปอัปเดทความเรียล บรรยากาศล่าสุดของ Rayong Marriott Resort & Spa ( ระยอง แมริออท รีสอ์ทแอนด์สปา ) ลุงพึ่งจะไปเช็คอินมาอาทิตย์ที่แล้วนี้เอง มีอะไรใหม่ เปลี่ยนไปบ้าง ให้ฟ้าว ให้ไว ไปชมพร้อมๆกันเธอ

 

Rayong Marriott

 

Island View Pool

เริ่มต้นกันจากส่วนที่ติดทะเล วิวปังๆ บรรยากาศดีดี ก่อนหละกัน Island View Pool สระว่ายน้ำที่วิวดีเวอร์ เงียบ สงบ ไม่วุ่นวาย ถือเป็นไฮไลท์หนึ่งของ Rayong Marriott Resort & Spa ก็ว่าได้ เหมาะที่จะไปนอนแก้ผ้าให้แดดเลียผิวให้เกรียม อะไรแบบนั้น ความยาวของสระ จะขนานไปกับชายหาดและทะเล เราสามารถชมวิวทะเลสวยๆ ได้จากขอบสระ ยามเย็นก็ชมดวงอาทิตย์ตกได้แบบฟินๆ แถมได้ความโรแมนติกหน่อยๆ อีกด้วย

 

Rayong Marriott

 

 

 

  

 

Fish Bar

เป็นห้องอาหารริมทะเลของ Rayong Marriott Resort & Spa ติดทะเล ข้างๆ Island View Pool บริการอาหารมื้อเย็น และก็เครื่องดื่มนานาชนิด ค็อกเทล ม็อกเทล สั่งโลด เข้ากับบรรยาศมาก บอกเลย ส่วนเมนูอาหารมีให้เลือกทานทั้งอาหารทะเลพื้นเมืองและอาหารนำเข้า เมนูแนะนำก็จะมี กับดักชาวประมง ปลากะพงนึ่งซีอิ้ว ปลาทับทิมทอดน้ำปลา ผัดยอดอ่อนทานตะวัน หมูคลุกฝุ่น ปูนิ่มสามรส แกงเลียง และข้าวผัดฟิชบาร์ โดยเฉพาะข้าวผัดฟิชบาร์เป็นซิกเนเจอร์ของห้องอาหาร Fish Bar หาทานได้ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้นเธอ

 

 

 

 

 

 

ข้าวผัดฟิชบาร์

 

กับดักชาวประมง

 

หมูคลุกฝุ่น

 

ปูนิ่มสามรส

 

แกงเลียง

 

ผัดยอดอ่อนทานตะวัน

 

Lagoon Main Pool

เป็นอีกส่วนที่อยู่ติดทะเล เป็นสระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ท ความกว้างพอประมาณ ส่วนความยาวคือยาวมากกกกกก… จรดทะเลนู้นนน!!! อะเธอ รอบๆสระมีเตียงชายหาด ร่มชายหาด วางเป็นจุดๆ เป็นมุมให้เราได้นั่งชิล หลังจากเล่นน้ำเหนื่อย หรือจะนอนให้แดดเลียผิวเล่นก็ได้ นอกจากนี้ยังมี สไลเดอร์ให้ได้เล่นมันส์ๆ ด้วย อ้อ!! มีตู้ปลาขนาดใหญ่ มีปลาสวยงาม ปะการังสีสันสวยๆ เล่นน้ำไป ก็ได้อารมณ์เหมือนการดำน้ำดูปลาในทะเลอะไรแบบนั้นเธอ

 

 

 

 

 

 

 

หลังดวงอาทิตย์ตก Lagoon Main Pool ก็เป็นอีกจุดที่บรรยากาศดี มีความโรแมนติก เหมาะที่จะนั่งชิลริมสระ ถ้าได้เครื่องดื่มแก้วโปรดสักแก้ว กรึ๊บๆ ลงตัวและเหมาะมากบอกเลย

 

 

 

 

 

 

 

Sea View

ในส่วนชองชายหาดและทะเล จะอยู่ในพื้นที่ของหาดวังแก้ว มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง เล่นน้ำทะเลได้ เดินเล่นริมหาดได้ หรือจะพายแคนูชิลๆก็มีให้บริการ นอกจากนี้ ยังมีชิงช้าให้นั่งถ่ายรูปตามต้นไม้ริมหาด แุถมชมดวงอาทิตย์ขึ้น และดวงอาทิตย์ตกริมหาดได้อย่างสวยงามอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

Kids Club Wonderful World

ใครที่ไปกันเป็นครอบครัว มีเจ้าตัวเล็กตัวน้อยไปด้วย Rayong Marriott Resort & Spa ก็มีคลับสำหรับเด็กๆ ให้เจ้าตัวเล็กได้สนุกสนาน เพลิดเพลิน กับกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Raindance Kids Pool หน้าคลับ เป็นสระว่ายน้ำสำหรับหนูๆ มีเปิดน้ำตกให้เล่นกันฟิน ๆด้วย ส่วนในคลับก็จะมีของเล่นหลากหลาย รับรองเล่นกันได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อจ๊ะ

 

 

 

 

 

อิลุงอยากเป็นเด็กบ้าง ไรบ้าง

 

 

 

 

 

 

Rooms

Rayong Marriott Resort & Spa บริการห้องพักทั้งหมด 205 ห้อง แบ่งเป็น 7 ประเภทด้วยกัน แต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ แตกต่างกันไปตามขนาดและวิวที่ได้จากระเบียงห้อง สามารถเลือกสรรค์ได้ตามใจชอบ และงบในกระเป๋าจ้าาา

   

Deluxe Mountain View

ห้องกว้าง 40 ตารางเมตรเธอ กว้างๆ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ แบ่งเป็นสัดส่วนสวยงาม มีโต๊ะทำงาน มีระเบียงห้อง มุมนั่งเล่น พร้อมวิวภูเขาสวย เตียงนอนใหญ่ไซส์บิ๊กบึ้ม ห้องน้ำกว้าง มีอ่างขนาดใหญ่ให้นอนแช่น้ำอุ่น ตีฟองเล่น ไปพร้อมกับชมทีวีข้างนอกได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้

 

 

 

 

 

 

Deluxe Ocean View

ขนาดห้อง 40 ตารางเมตร โดยรวมจะเหมือนกับห้อง Deluxe Mountain View ต่างกันที่วิวที่ได้ คือได้วิวทะเลจ๊ะ

 

 

 

 

 

Studio Corner Suite

ขนาดห้อง 70 ตารางเมตร เตียงนอนหันหน้าออกทะเล สามารถชมวิวทะเลได้จากเตียงนอนกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งเล่นกว้างๆ พร้อมวิวทะเลแบบพาโรนามาอีกด้วย ส่วนห้องน้ำ อ่างอาบน้ำจะเป็นกระจกใส มองเห็นวิวภูเขา ทะเล คือนอนตีฟองเล่น ชมวิวไปด้วย หาที่สุดไม่ได้แล้วเธอ

 

 

 

 

 

 

 

 

Ocean Suite

ห้องประเภทนี้คือเวอร์วัง อลังการมากมายเลย ขนาดห้อง 130 ตารางเมตร แยกห้องนอน ห้องนั่งเล่นออกจากกันเป็นคนละห้อง มีโต๊ะสำหรับนั่งทานข้าว ห้องครัวส่วนตัว มุมนั่งเล่นมีทั้งอินดอร์ และเอาท์ดอร์กินลม ชมวิวทะเล ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำไซส์มินิส่วนตัวด้วย อ่างอาบน้ำแบบกระจกใส วิวทะเลเช่นกันจ้าาา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดและภาพประกอบห้องประเภทอื่นๆ คลิก ห้องทั้งหมด

 

C-Salt Cafe’

เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารของรีสอร์ทอะเธอ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มีทั้งอาหารไทย อิตาเลี่ยน ฝรั่ง และอินเดีย เน้นการปรุงแบบสดใหม่ ทุกวัน

พื้นที่สำหรับให้ลูกค้าได้เลือกนั่ง มีทั้งอินดอร์อร่อยๆพร้อมแอร์เย็นๆ และเอาท์ดอร์กินลม ชมวิวทะเลอ่าวไทย และสวนสวยของรีสอร์ท ชอบแบบไหน เลือกโลดดด!!! ตามสะดวก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับมื้อระหว่างวัน หรือมื้อเที่ยง จะเป็นแบบอลาคาส คือมีเมนูให้เลือกสั่งทานหลากหลาย ทั้งเมนูไทย อิตาเลี่ยน ฝรั่ง และอินเดียว เน้นความสดใหม่ ทำเสร็จ เสิร์ฟ ทันที กินกันร้อนๆ ประมาณนั้นเธอ

 

หมั่นโถบาร์บีคิวหมูตุ๋น


 

ราเมนต้มยำแซลมอน

 

ระยองพิซซ่า

 

Cioppino (ซีฟู้ดสตูว์สไตล์ซานฟรานซิโก)

 

บัตเตอร์ชิกเก้นหรือแกงไก่อินเดีย เมนูนี้ขึ้นชื่อมาก…ต้องลอง

 

ตำข้าวโพด

 

The Lounge

ล็อบบี้เลานจ์ อยู่บริเวณชั้น 2 ติดกับล็อบบี้ จุดเช็คอิน เป็นพื้นที่เปิดโล่งรับลมทะเลแบบเต็มๆจ๊ะ ชมสวนสวยของรีสอร์ท และทะเลอ่าวไทย กลางวันบริการขนมคบเคี้ยว เครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ ส่วนกลางคืนบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และของว่าง

 

 

 

 

   

พล่าปลาแซลมอน


 

ต้มยำน้ำข้นทะเลเดือด

 

เสือร้องไห้

 

หอยเชลจี่กระทะ


 

นาโช

 

หมูกรอบผัดพริกสด

 

กุ้งผัดโอริโอ

   

 

ถั่วแระทรงเครื่อง

 

Quan Spa & Fitness

สปา และฟิตเนสของรีสอร์ท จะอยู่ระหว่างทางจากอาคารรีสอร์ทไปยังคลับเด็ก มีความเป็นส่วนตัว ห่างไกลความวุ่นวาย ให้เราได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ จากผู้ชำนาญการการนวดสปาที่มากประสบการณ์ และออกกำลังกายได้อย่างเพลิดเพลิน

 

 

 

 

 

 

 

 

ประมาณนี้เธอ นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ยังมีมุมสวยๆ ไฮไลท์อื่นๆ อีกมากมายที่แฝงอยู่ในพื้นที่อันกว้างใหญ่ของรีสอร์ท ใช้เวลาตามหาให้เจอเธอ มุมสวย ถ่ายรูปงาม ห้ามพลาดแม้แต่จุดเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

ขอบคุณที่ติดตามเธอ

เจอกันทริปต่อไปจ๊ะ

“ตากล้อง ท่องเที่ยว”

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

TAGS
RELATED POSTS
Most Viewed Posts