Slider
tree of love
ร้านอาหาร

Tree of Love Riverside Cafe ตลาดดอนหวาย นครปฐม

27 สิงหาคม 2019 (ยอดชม 4,496 views )

ทริปนี้ . . . ลุงจะพาไปชิลแบบใกล้ๆกรุงบ้าง ไปสัมผัสกลิ่นอาย cafe ริมแม่น้ำท่าจีน ที่ร้าน Tree of Love Riverside cafe ร้านกาแฟเปิดใหม่ ใกล้วัดดอนหวายและตลาดดอนหวาย เดินเพียงไม่กี่ก้าว ก็ถึงแล้วจ๊ะ ที่นี่ . . . มีเมนูเครื่องดื่มให้บริการที่หลากหลาย ตามสไตล์ร้านกาแฟ และมีเมนูคาวหวานมากมายให้เลือกทาน อีกด้วย ที่สำคัญ มุมชิล มุมถ่ายรูปเพียบบบบ!

 

tree of love

 

บรรยากาศร้าน

Tree of Love Riverside cafe อย่างที่บอกอะเธอ เป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ริมแม่น้ำท่าจีน ลมพัดเย็นสบาย วิวฝั่งตรงข้ามเป็นพื้นที่สีเขียวของสวนสวย มีบ้านไม้ริมน้ำสุดความคลาสสิก ให้เราได้สัมผัสวิถีชีวิตริมแม่น้ำท่าจีน อย่างเพลิน ๆ

ร้านมีพื้นที่ให้ลูกค้าได้เลือกนั่ง พักผ่อนตามใจชอบทั้งอินดอร์ในร้านกับแอร์เย็นๆ และก็ก็นอกร้านกับลมธรรมชาติ

 

tree of love

 

 

Outdoor บรรยากาศนอกร้าน

มีให้เลือกชิลหลายมุมมากอะเธอ ไม่ว่าจะเป็น ริมขอบสระ เปลตาข่าย เปลแขวน ชั้นบนของร้าน และก็ริมแม่น้ำท่าจีน ซึ่งมีบีนแบ็กหลากสี สีสันฉูดฉาดให้นั่ง นอน ทอดกาย ผ่อนคลายสบายอารมณ์ ไปกับเสียงเพลง บรรยากาศ และเมนูอาหาร เครื่องดื่มสุดโปรดของเรา แนะนำ . . . ให้ไปเช็คอินช่วงเย็นๆ จะได้ความโรแมนติก ฟินเฟอร์ ไม่ร้อนด้วย

 

 

 

ทางเดินเข้าร้าน จะเป็นพรมเขียวทอดยาวข้ามสระจากฝั่งลานจอดรถ ไปสู่ตัวร้าน มองดูคล้ายๆรันเวย์อะไรแบบนั้นเธอ ถ้าใส่ชุดราตรี สีแดงเพลิง เดินผ่าน งานเมืองคานส์มีอายจ๊ะ

 

 

 

 

 

ชอบ… เอาเท้าจุ่มน้ำเย็นๆ ให้อาหารปลา หรือนอนเปลเพลินๆ ก็เลือกมุมนี้จ้า เหมาะที่จะนอน . . . แบบหลับลึกๆ อะไรเบอร์นั้น บอกเลย

 

 

หรือ . . . ชอบความชิลริมแม่น้ำท่าจีน ก็มีทั้งเปลตาข่าย บีนแบ็ก ให้เลือกเอนกาย ผ่อนคลาย ตามความชอบ

 

 

 

 

 

หรือ . . . ชอบวิวแม่น้ำท่าจีนจากมุมสูง ก็เชิญ . . . ขุึ้นชั้นบนของร้าน

 

 

 

และที่พลาดไม่ได้ ไปแล้วต้องเช็คอิน ถ่ายรูปด้วย คือ . . . ชิงช้า of Love ( ลุงตั้งเอง ) ปกติเอาไว้นั่งถ่ายรูปเก๋ ๆ เท่านั้น ไม่ให้แกว่ง เดี๋ยวตกน้ำ 55555+++ แต่ถ้าใครอยากลองแกว่ง ก็ตามสะดวก เป็นอะไรมาร้านไม่รับผิดชอบเด้อจ๊ะ ลุงแนะนำ . . . ให้รีบนั่ง รีบถ่าย ถ่ายเสร็จแล้วรีบออก ให้คนอื่นถ่ายบ้าง จะเป็นการดีที่สุดอะเธอ

 

 

 

Indoor บรรยากาศภายในร้าน

สัมผัสแอร์เย็นฉ่ำ เสียงเพลงเบาๆ พร้อมชมวิวนอกร้านได้แบบ 360 องศา ชัดแจ่วทุกอณู เพราะผนังห้องเป็นแบบกระจกใส

ในห้อง . . . มีโต๊ะ เก้าอี้ ไว้บริการลูกค้าเป็นจำนวนมาก จัดวางเป็นระเบียบเรียบร้อย เลือกนั่งได้ตามใจชอบจ๊ะ ช่วงกลางวัน ในร้านลูกค้าจะค่อนข้างแน่น เพราะอากาศข้างนอกร้อน ส่วนกลางคืน ลูกค้าจะนิยมนั่งกินลม ชมวิว นอกร้าน ประมาณนั้น

 

 

 

 

นางน่ารัก . . . ทักทาย ขอลายเซนต์นางได้ ที่ร้าน . . . ทุกวันจ๊ะ

 

 

เมนูอาหาร

Tree of Love Riverside cafe มีเมนูอาหารคาว หวาน บริการมากมาย เมนูคาวเน้นอาหารไทยเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา ,น้ำพริกปลาทู ,Fish ฟิตส์ of Love ,ตำหลอด ,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส ,เมี่ยง of Love ,ขนมจีนน้ำยาปู ,ไก่ติดอวน และเมนูอื่นๆ อีกเยอะแยะเลยจ๊ะ แต่ละเมนู บอกเลย . . . ตกแต่งได้สวยงามสุดๆ มีความประณีต เห็นแล้วลุงไม่กล้าทาน อยากเก็บไว้ดู มากกว่างี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมนูหวาน ก็จะมีให้เลือกทานเยอะแยะมากมายเช่นกันจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็น ทาร์ตช็อคโกแลตราสเบอรี่ ,ครีมชีส of Love และบิงซูสายไหมชาไทย เป็นต้น

 

 

 

 

เมนูเครื่องดื่ม

เพียบบบ!! . . . อีกเช่นกันจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนู Coffee ,Tea ,Milk ,Smoothies ,Italian และ Soda พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะ ให้ได้ดื่มกันทันที ด่วนจี๋ ไปรษณีย์จ๋า ไม่ต้องรอนาน ให้รำคาญใจเธอ

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • ร้านเปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ – วันศุกร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 20:00 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 09:00 น. – 20:00 น.
  • โทร. 083-917-5062
  • แฟนเพจ Tree of Love Riverside Cafe’ at Donwai
  • พิกัด 17 ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
  • แผนที่ https://goo.gl/maps/SXw9bT5WuKmUVAW46

 

ไปเที่ยวตลาดดอนหวาย หรือไปไหว้พระทำบุญที่วัดดอนหวาย ลองเดินไปเช็คอินกันได้เธอ

ขอบคุณที่ตามลุงไปเที่ยวครับ

เจอกันทริปหน้าเธอ

“ตากล้อง ท่องเที่ยว”

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

TAGS
RELATED POSTS
Most Viewed Posts