Slider
villa seville
โรงแรม-รีสอร์ท

Villa Seville Hua Hin ที่พักเปิดใหม่หัวหิน สไตล์สเปน

2 พฤษภาคม 2019 (ยอดชม 11,468 views )

Villa Seville Hua Hin ( วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน ) ที่พักเปิดใหม่หัวหิน ใจกลางเมืองหัวหิน เราพึ่งจะไปเช็คอินมาอะเธอ มีความลักชัวรี หรูหรา ได้กลิ่นอายสเปน อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปในเมืองเซบีย่า ที่สเปนประมาณนั้น

 

villa seville

 

การเดินทาง


Villa Seville Hua Hin เป็นวิลล่าใจกลางเมืองหัวหิน อยู่ติดริมถนนหัวหิน ซอย 88 การคมนาคมค่อนข้างจะสะดวกสบาย ทั้งการเดินทางด้วยรถส่วนตัว และรถสาธารณะ

รถส่วนตัวก็แค่ปักพิกัดไปที่ Villa Seville Hua Hin จากนั้นก็ขับตามโลด ไม่หลงจ๊ะ

ส่วนรถสาธารณะจากกรุงเทพฯ ทั้งที่ขนส่งหมอชิต 2 หรือขนส่งสายใต้ใหม่ หรือคิวรถตู้ฝั่งตรงข้ามฟิวเจอร์พาร์ครังสิต มีรถตู้ให้บริการวิ่งตรงไปยังหัวหินเยอะมาก เลือกใช้บริการได้ตามสะดวกจ๊ะ ถึงหัวหินให้ลงที่ มาร์เก็ต วิลเลจ หัวหิน แล้วปักหมุดไปที่วิลล่า จากนั้นเดินตามเลยจ๊ะ 550 เมตร ไม่ไกล

 

Villa Seville

 

ล็อบบี้

วิลล่าจะล้อมด้วยอิฐบล็อกอย่างแน่นหนา ลานจอดรถอยู่หน้าวิลล่า ซึ่งติดกับถนนหัวหินซอย 88 ประตูทางเข้าจะเป็นล็อบบี้และจุดเช็คอิน แค่ก้าวลงรถก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายสเปนแล้วเธอ ภายนอกล็อบบี้ มีความเป็นสถาปัตยกรรมแบบสเปน ส่วนภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรา เน้นโทนน้ำตาลแดงเป็นหลัก

 

วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน

 

ห้องพัก

ห้องพักจะมีแบบเดียว เป็นวิลล่า 4 หลัง ล้อมรอบสระว่ายน้ำ แต่ละหลังมีห้องพัก 2 ห้อง แยกกันอย่างชัดเจน มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง และสิ่งอำนวยพื้นฐานครบจ้าาา

 

Villa Seville

 

Villa Seville

 

Villa Seville

 

Villa Seville

   

ห้องนอน ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ใช้เครื่องนอนเกรดดี ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรา ทันสมัย เตียงนอนคิงไซส์ขนาดใหญ่บิ๊กบึ้ม หนานุ่ม ดูดวิญญาณ หลับไม่อยากตื่นกันเลยทีเดียวจ้าาาา…

 

Villa Seville

 

Villa Seville

 

Villa Seville

 

Villa Seville

 

Villa Seville

 

Villa Seville

 

ห้องน้ำแยกจากห้องนอนอย่างชัดเจน มีประตูกระจกใสใช้เลื่อนปิด-เปิด มีความสยิว ตื่นเต้นเวลาปลดทุกข์ หรือแม้กระทั่งเวลาอาบน้ำจ้าาา ไปกับแฟนก็ดีหน่อย แต่ถ้าไปกับเพื่อน อันนี้มีอาย ในห้องน้ำคุมโทนสีขาวเป็นหลัก มีอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ 2 ใบ และอ่างอาบน้ำใหญ่ๆ อีกหนึ่งใบ เหมาะที่จะลงไปนอนแช่น้ำอุ่นๆ ตีฟองสบู่ฟูๆ เล่นมากมาย

 

   

 

 

สระว่ายน้ำ

จะอยู่ตรงกลางของวิลล่า ก้าว 2 ก้าวออกจากห้องก็โดดน้ำ เล่นน้ำในสระได้แล้วจ๊ะ สระไม่ได้กว้างมาก แต่ความยาวก็ว่ายเหนื่อยเหมือนกัน ริมสระมีโต๊ะ เก้าอี้แบบนอน ให้เราได้นั่งชิลล์ หรือ นอนอาบแดดสบายๆ นอกจากนี้ริมสระว่ายน้ำ ฝั่งที่ติดกับล็อบบี้ มีบาร์เล็กๆ ของวิลล่า เปิดให้บริการเครื่องดื่มนาๆชนิด สั่งได้ มีหลายเมนูให้เลือก มุมนี้ทำให้ภาพปาตี้พูลวิลล่ากับเดอะแก๊งลอยมาเลยเธอ คือแบบว่ามันเหมาะมาก ชวนแก๊งเพื่อนๆสัก 16 คนก็ปิดวิลล่าปาตี้แบบส่วนตัวๆกันได้หละ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่วงเย็น บรรยากาศรอบๆสระว่ายน้ำ เป็นอะไรที่โรแมนติกมากมาย ภายใต้แสงไฟสลัวๆ เหมาะที่จะนั่งชิลๆ กับเครื่องดื่มแก้วโปรดสักแก้ว หรือกับใครสักคนที่คุ้นเคย งี้

 

 

 

 

 

 

มื้อเย็น

วิลล่า เซวิลล์ จะไม่มีห้องอาหาร แต่จะมีเมนูอาหารบริการให้เลือกสั่งทานได้ หลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ซีฟู๊ด ปิ้งย่าง และอื่นอีกมากมาย เลือกสั่งทานได้ตามใจชอบจ๊ะ จะสั่งเป็นกับข้าว หรือเป็นแบบจานเดียวก็ได้ บริการเสิร์ฟถึงห้องกันเลยทีเดียว

หรือที่อยากออกมาตะลอนกินข้างนอกก็สะดวกเช่นกัน เพราะรอบๆ ที่พักมีร้านขายอาหารเยอะมาก หรือจะไปเดินตลาดโต้รุ่งหัวหินกินให้พุงกางก็ได้เช่นกัน อยู่ไม่ไกลจ๊ะ 1.3 กิโลเมตร จิ๊บๆ เดินชิลๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื้อเช้า

รวมในค่าห้องเรียบร้อย สำหรับมื้อเช้า โดยทางวิลล่าจะบริการเสิร์ฟถึงห้องกันเลยทีเดียว หรือจะออกมากินนอกห้อง ริมสระน้ำ ทานไป ชมวิวทิวทัศน์ในวิลล่าก็เพลินไปอีกแบบ อาหารเช้าก็จะประกอบไปด้วยเมนูเหมือนโรงแรมทั่วๆ ต่างที่ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์ จะเป็นแบบเซ็ตให้เลือกจ๊ะ

 

 

 

 

บรรยากาศภายในวิลล่า

รอบๆ ทางเดินแต่ละวิลล่า หรือริมสระว่ายน้ำตกแต่งได้น่ารักมาก ประดับด้วยไม้ดอก ไม้ประดับ มีต้นไม้สูงให้ร่มเงา ร่มรื่นเย็นสบาย มีสวนสวยสไตล์อังกฤษ สำหรับเป็นมุมถ่ายรูป เซลฟี่ เช็คอิน 2 จุด นอกจากนี้วิลล่าแต่ละหลัง ด้านหน้าตรงหน้าต่างยังประดับกระถ่างดอกไม้แบบแขวนเก๋ๆ พร้อมไม้ดอกสีสันสดใสสวยงาม

 

   

 

 

   

โดยรวมก็จะประมาณนี้เธอ ด้วยความที่เป็นวิลล่าเปิดใหม่ แถมอยู่ในย่านเมืองหัวหิน และใกล้ที่เที่ยวสำคัญๆ ของหัวหิน เราว่าทำเลนี้เหมาะมาก ที่จะไปพักผ่อน หรือพาเพื่อนฝูง ยกแก๊งไปปาตี้พูลวิลล่ากันมันส์ๆ ที่สำคัญราคาโปรเปิดใหม่เริ่มต้นเพียงห้องละ 2,900 บาทเท่านั้น ดีงามเวอร์ บอกเลย…

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • Villa Seville Hua Hin ( วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน ) เลขที่ 226/8 ซอยหัวหิน 88 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แผนที่ : https://goo.gl/maps/PfHKYJSseEKVjxJh7
  • โทร. 032-900-558 หรือ 065-962-4088 
  • แฟนเพจ : villa seville hua hin

 

ขอบคุณที่ติดตามเธอ

เจอกันทริปต่อไปจ๊ะ

“ตากล้อง ท่องเที่ยว”

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

TAGS
RELATED POSTS
Most Viewed Posts